Công Ty Cổ Phần Tôn Thép Việt Pháp – Tôn Của Mọi Công Trình

Công Ty Cổ Phần Tôn Thép Việt Pháp đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn thép chất lượng cao. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, công ty đã không ngừng đầu tư vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm tôn thép đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm tôn thép Việt Pháp không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với sản phẩm tôn thép chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về công ty Tôn Việt Pháp

Các thông tin tổng quan về công ty tôn Việt Pháp
Các thông tin tổng quan về công ty tôn Việt Pháp

1/ Lịch sử hình thành và phát triển

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm tôn mạ tại Việt Nam. Các giá trị cốt lõi của Tôn Việt Pháp đã được hình thành từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của công ty được xây dựng trên sự mạnh mẽ của các đối tác, mạng lưới phân phối và khách hàng. Với mỗi bước tiến xa hơn, Tôn Việt Pháp vững vàng hơn trên mọi thị trường. 

Tôn Việt Pháp nổi tiếng với các sản phẩm tôn mạ chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng lớn cũng như các công trình xây dựng dân dụng đơn giản. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tôn thép, Tôn Việt Pháp là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về sản phẩm tôn mạ chất lượng.

2/ Ngành nghề hoạt động kinh doanh

Tôn Việt Pháp là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn thép như tôn xây dựng, tôn lợp mái, tôn dân dụng, tôn công nghiệp và các loại tôn mạ. Ngoài ra, Tôn Việt Pháp còn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phụ trợ như vật liệu cách nhiệt, ống dẫn gió, phụ kiện tôn và các sản phẩm gia công tôn theo yêu cầu của khách hàng.

3/ Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Sản phẩm Tôn Việt Pháp được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng của các nước công nghiệp hàng đầu trên thế giới như JIS 3321 của Nhật, ASTM A653 của Mỹ, EN10346 của châu Âu và AS1397 của Úc. Hệ thống dây chuyền mạ được trang bị công suất lên tới 200.000 tấn/năm, là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Chứng nhận sản phẩm của tôn thép Việt Pháp
Chứng nhận sản phẩm của tôn thép Việt Pháp

4/ Tầm nhìn và sứ mệnh của Tôn Việt Pháp

a/ Tầm nhìn

Với tầm nhìn xa trông rộng, vào năm 2030, Việt Pháp sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh Tôn thép.

b/ Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tôn Việt Pháp là tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến thị trường quốc tế sản phẩm tôn mạ chất lượng cao, được sản xuất tại Việt Nam. 

Tham khảo bảng giá tôn Việt Pháp mới nhất tại đây

5/Catalogue tôn Việt Pháp

Quý khách hàng có thể tham khảo Catalogue tôn Việt Pháp tại đây.

Các dây chuyền công nghệ của công ty Tôn Việt Pháp

Công ty Tôn Việt Pháp luôn chú trọng đến việc nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm của mình, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của thị trường.

1/ Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm tôn Việt Pháp
Dây chuyền mạ kẽm tôn Việt Pháp

Dây chuyền mạ kẽm với công suất 200.000 tấn/năm là một trong những dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay, với khả năng kiểm soát tối ưu độ dày mỏng khác nhau của lớp mạ và độ láng mịn của bề mặt lớp mạ. Nhờ vào những tính năng này, các sản phẩm tôn mạ được sản xuất trên dây chuyền này đạt được chất lượng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao.

2/ Dây chuyền mạ màu

Dây chuyền mạ màu tôn Việt Pháp
Dây chuyền mạ màu tôn Việt Pháp

Dây chuyền mạ màu với công suất 160.000 tấn/năm sử dụng hệ thống điều khiển thông minh kết hợp với loại sơn chuyên dụng cao cấp giúp đảm bảo sự đồng đều và bền màu của lớp sơn trên sản phẩm tôn Việt Pháp. Các sản phẩm được tạo ra từ dây chuyền này không chỉ có đa dạng về màu sắc, mà còn đạt chất lượng vượt trội và bền màu trong suốt thời gian sử dụng.

3/ Hệ thống lọc nước tuần hoàn

Hệ thống nhà máy nước tuần hoàn là một quy trình sản xuất đầy đủ và thân thiện với môi trường, có giá trị lên tới hàng triệu đô la. Đây là công nghệ xử lý nước thải sau quá trình sản xuất và cũng tái tạo lại nước tinh khiết để phục vụ cho việc sản xuất tôn mạ.

4/ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế

Ngoài ra, tôn Việt Pháp cũng đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 cho hệ thống kiểm soát chất lượng, và được hệ thống hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Một vài sản phẩm bán chạy nhất của Tôn Việt Pháp

1/ Tôn lạnh

Tôn lạnh Việt Pháp
Tôn lạnh Việt Pháp

Tôn lạnh Việt Pháp đều được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất tiến tiến nhất trên toàn cầu, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng của các nước công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Với chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm tôn có thể đáp ứng tối đa cho các nhu cầu sử dụng trong sản xuất công nghiệp xây dựng hoặc dân dụng, như làm tấm lợp, vách ngăn, ván trần hay cửa cuốn,…

2/ Tôn màu

Tôn màu có 2 loại đó là tôn lạnh màu và tôn kẽm màu, cùng được thiết kế với bảng màu đa dạng, bao gồm nhiều màu sắc như trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, xanh lục, nâu,…

3/ Tôn cán sóng

Tôn cán sóng Việt Pháp
Tôn cán sóng Việt Pháp

Tôn cán sóng của Việt Pháp là loại tôn được sử dụng rộng rãi nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Tôn cán sóng của Việt Pháp được sản xuất với hai kiểu dáng chính là sóng vuông và sóng tròn. 

4/ Một số sản phẩm khác

Bên cạnh những sản phẩm đã nêu trên, Tôn Việt Pháp còn cung cấp cho thị trường các loại sản phẩm khác như:

a/ Tôn Việt Pháp Gold

Tôn Gold Việt Pháp
Tôn Gold Việt Pháp

Tôn Việt Pháp Gold được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo các tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169 và Nhật Bản JIS G3322. Hơn nữa, hệ thống quản lý chất lượng của sản phẩm này cũng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo giá tôn Hoa Sen gold mới tại đây – chiết khấu cao

Sản phẩm này còn nổi bật với công nghệ tích hợp Aluminium giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu thời tiết vượt trội hơn so với các sản phẩm tôn thông thường khác.

b/ Tôn V-Standard AZ Colo

Tôn V-Standard AZ Color được sản xuất bằng công nghệ dao gió High speed wind hiện đại. Công nghệ này giúp tạo ra bề mặt nhẵn mịn và lớp mạ hoàn hảo, mang lại độ bền cao và khả năng chống ăn mòn và gỉ sét hiệu quả cho sản phẩm.

Được thiết kế với mức giá hợp lý và chất lượng tiêu chuẩn, Tôn V-Standard là dòng sản phẩm tôn phù hợp với mọi loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

c/ Tôn VIFA AZ Color

Tôn VIFA AZ Color được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay, với hệ thống lò NOF, công nghệ giao gió và bể mạ tốc độ nhanh, công suất lớn. Nhờ vào các công nghệ này, sản phẩm có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau về độ dày hay mỏng của lớp mạ, đồng thời chất lượng lớp mạ cũng đạt độ láng mịn cao hơn so với các sản phẩm tương tự.

Công nghệ sản xuất tân tiến này giúp cho Tôn VIFA AZ Color trở thành một trong những sản phẩm tôn hàng đầu trên thị trường, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng.

Tại sao nên chọn công ty Tôn Việt Pháp?

Tôn Việt Pháp là sản phẩm của Công ty cổ phần Tôn Việt Pháp, được biết đến như một trong những nhà máy sản xuất tôn mạ hàng đầu ở Việt Nam. Sản phẩm tôn Việt Pháp được đánh giá cao về chất lượng và giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu đa dạng trên thị trường.

1/ Chất lượng sản phẩm tốt

Sản phẩm của thương hiệu Việt Pháp luôn được đánh giá cao về mọi mặt bởi các khách hàng. Sản phẩm này có độ bền tốt, khả năng chống ăn mòn hiệu quả và được đảm bảo về tính an toàn cũng như thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, sản phẩm của Việt Pháp còn có sự đa dạng về nhiều loại, màu sắc, mẫu mã và kích thước, do đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, tôn Việt Pháp cũng cung cấp những sản phẩm được bảo hành trong khoảng thời gian từ 5 đến 20 năm tùy thuộc vào loại sản phẩm. 

2/ Dịch vụ nhanh chóng, ưu đãi

Về dịch vụ và ưu đãi của Tôn Việt Pháp, công ty cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và các giải pháp tối ưu nhất cho việc sử dụng sản phẩm.

Tôn Việt Pháp luôn chú trọng đến việc phục vụ khách hàng và đưa ra các chính sách ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi và quà tặng để tri ân khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Tôn Việt Pháp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công bằng tôn lạnh, tôn cán sóng, tôn màu Việt Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tôn Thép MTP. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ báo giá tôn Việt Pháp mới nhất cho quý khách, CK cao tới 5%.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TỔNG KHO TÔN THÉP MTP MIỀN NAM - TÔN THÉP MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện
0933.991.222 0902.774.111 0932.181.345 0932.337.337 0789.373.666 0917.02.03.03 0909.601.456