Công Ty Tôn Nam Kim – Tư Duy Chất Lượng Hàng Đầu

Giới thiệu về Công ty tôn Nam Kim - Địa chỉ phân phối tôn thép uy tín
Giới thiệu về Công ty tôn Nam Kim – Địa chỉ phân phối tôn thép uy tín

Công ty Tôn Nam Kim với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và uy tín trong ngành công nghiệp tôn và thép, đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tôn và thép chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Tôn Nam Kim không chỉ đáp ứng nhu cầu xây dựng và trang trí, mà còn góp phần lớn vào sự phát triển của ngành xây dựng trong nước. Sau đây là một vài thông tin chi tiết về công ty và nhà máy Tôn Nam Kim.

Giới thiệu về công ty Tôn Nam Kim

Giới thiệu về công ty Tôn Nam Kim
Giới thiệu về công ty Tôn Nam Kim

Công ty CP Tôn Nam Kim được thành lập vào ngày 23/12/2002 và nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3700477019 từ Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương. 

Trụ sở chính của công ty nằm tại Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Năm 2011, Công ty Cổ phần Tôn Nam Kim đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán vào ngày 14/01/2011 với mã cổ phiếu NKG.

1/ Quá trình hình thành và phát triển

 • Năm 2002, Công ty Cổ phần Tôn Nam Kim được thành lập và trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ mạ kim loại NOF vào quy trình sản xuất thép.
 • Năm 2010, công ty khởi công xây dựng Nhà máy Tôn mạ số 1 tại Lô B2.2-B2.3, Đường D3, KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Năm 2011, Công ty Cổ phần Tôn Nam Kim chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu NKG.
 • Năm 2012, Nhà máy Tôn mạ số 1 đi vào hoạt động, nâng tổng công suất sản xuất thép lên 350.000 tấn/năm.
 • Năm 2014, công ty khởi công xây dựng Nhà máy Tôn mạ số 2 tại Lô A1, Đường Đ2, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Năm 2015, công ty khởi công xây dựng nhà máy ống tại KCN Vĩnh Lộc, Tỉnh Long An.
 • Năm 2016, Nhà máy Tôn mạ số 2 chính thức đi vào hoạt động, nâng công suất sản xuất thép lên 650.000 tấn/năm.
 • Từ năm 2018 đến nay, công ty đã đạt công suất mạ kim loại 1.000.000 tấn/năm, công suất tẩy cán 800.000 tấn/năm và công suất sản xuất ống kẽm 120.000 tấn/năm.

Tham khảo bảng báo giá tôn Nam Kim mới nhất hôm nay

2/ Ngành nghề hoạt động kinh doanh

Công ty Tôn Nam Kim hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, gia công và bán buôn kim loại và sản phẩm liên quan. Dưới đây là các chi tiết về các hoạt động chính của công ty:

 • Sản xuất tôn thép: Công ty sản xuất và cung cấp các loại tôn thép như tôn mạ kẽm, tôn lạnh (hợp kim nhôm kẽm), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm phủ sơn và tôn mạ kẽm phủ sơn.
 • Sản xuất sắt, thép, gang: Công ty sản xuất các sản phẩm thép như thép ống, thép hộp, thép hình và các sản phẩm từ thép cuộn, thép cán nguội, thép mạ kẽm, băng thép đen và băng thép mạ kẽm.
 • Kinh doanh kim loại và quặng kim loại: Công ty cung cấp dịch vụ bán buôn sắt và thép các loại.
 • Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại: Công ty thực hiện gia công cơ khí và các quy trình xử lý và tráng phủ kim loại, trừ việc xử lý và tráng phủ kim loại tại địa điểm trụ sở chính.
 • Các sản phẩm khác: Công ty cung cấp dịch vụ bán buôn khác chưa được phân loại cụ thể, bao gồm việc mua bán phế liệu (không chứa, phân loại, xử lý, tái chế tại trụ sở chính).

3/ Công nghệ tại nhà máy Nam Kim

Tôn Nam Kim sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại từ các tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thép như SMS (Đức) và Drever (Bỉ). Nhà máy lựa chọn nguồn nguyên liệu thép từ các tập đoàn nổi tiếng như Nippon Steel (Nhật Bản), Hyundai Steel (Hàn Quốc), CSC (Đài Loan), Formosa (Việt Nam) và nhiều tên tuổi khác.

Để đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm của tôn Nam Kim phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại mỗi công đoạn sản xuất. Do đó, Tôn Nam Kim đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới như JIS (Nhật Bản), AS (Úc), ASTM (Mỹ), EN (Châu Âu), ISO 9001 và ISO 14001.

Hệ thống các nhà máy Tôn Nam Kim trên toàn quốc

Hệ thống các nhà máy Tôn Nam Kim
Hệ thống các nhà máy Tôn Nam Kim

Hiện nay, công ty Tôn Nam Kim có 2 nhà máy đang vận hành là nhà máy Tôn mạ số 1 và nhà máy Tôn mạ số 2. Mỗi năm cung ứng ra thị trường hàng trăm ngàn tấn tôn lạnh, tôn mạ kẽm, mạ màu thành phẩm. Đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng của nhiều khu vực khác nhau.

1/ Nhà máy Tôn mạ số 1

 • Công ty TNHH MTV Ống thép Nam Kim (Nhà máy ống Long An) 
 • Địa chỉ: Lô C2-16 đến Lô C2-20, Đường VL1, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

2/ Nhà máy Tôn mạ số 2

 • Công ty TNHH MTV Ống Thép Nam Kim Chu Lai (Nhà máy ống Chu Lai) 
 • Địa chỉ: Đường số 01, Khu công nghiệp hậu cần cảng Tam Hiệp, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

Các dòng sản phẩm chính của cty Tôn Nam Kim

Tại nhà máy Nam Kim, các sản phẩm tôn lợp sau được sản xuất với số lượng lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có ứng dụng riêng biệt nên tùy thuộc vào yêu cầu công trình để chọn lựa vật tư phù hợp.

1/ Tôn lạnh màu AZ100, AZ150, PVDF

2/ Tôn mạ kẽm (GI)

3/ Tôn sóng ngói, giả ngói

4/ Tôn cách nhiệt, chống nóng

5/ Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm GL

Lý do nên chọn lựa công ty Tôn Nam Kim

Thương hiệu Tôn Nam Kim được đánh giá rất cao trên thị trường tôn lợp hiện nay, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn để thi công. Điều này nhờ vào những ưu điểm vượt trội có 1 0 2. Trước khi chọn mua, khách hàng nên tìm hiểu lý do khiến Tôn Nam Kim được ưa chuộng:

Lý do nên chọn lựa công ty Tôn Nam Kim
Lý do nên chọn lựa công ty Tôn Nam Kim

1/ Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tôn Nam Kim là một công ty với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất tôn thép. Chúng tôi sở hữu các máy móc và thiết bị quan trọng như dây chuyền tẩy rỉ và dây chuyền mạ màu, giúp loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn và tạo lớp mạ màu bảo vệ trên bề mặt tôn thép. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các máy cán tôn, máy cắt tôn, máy cuốn tôn, máy dập hình và các công cụ gia công khác để đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

2/ Dịch vụ hậu mãi, CSKH tốt nhất

Đội ngũ CSKH của tôn Nam Kim được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Đảm bảo luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu và phản hồi từ khách hàng. Luôn nhanh chóng và hiệu quả trong việc xử lý mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, giao hàng, đổi trả hoặc bảo hành.

3/ Giá thành phải chăng, đại lý cung ứng trên toàn quốc

Tôn Nam Kim cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Thấp hơn nhiều thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hoa Sen nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Ngoài ra, công ty Tôn Nam Kim đã thiết lập mạng lưới đại lý đáng tin cậy, phân bố rộng khắp các khu vực, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm. Đặc biệt tại khu vực TPHCM, miền Nam thì Tôn Thép MTP chính là đại lý cấp 1 cung ứng tôn Nam Kim giá rẻ, chất lượng #1.

Nếu có nhu cầu mua tôn lạnh, mạ kẽm, mạ màu Nam Kim với chất lượng, mức giá tốt nhất thì khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới tổng đài của Tôn Thép MTP. Nhân viên KD của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp báo giá tôn Nam Kim trong thời gian nhanh nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TỔNG KHO TÔN THÉP MTP MIỀN NAM - TÔN THÉP MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện
0933.991.222 0902.774.111 0932.181.345 0932.337.337 0789.373.666 0917.02.03.03 0909.601.456