Thông Tin Công Ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen

Công Ty TNHH Tôn Hoa Sen
Công Ty TNHH Tôn Hoa Sen

Công Ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen được thành lập vào năm 2006, là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ tôn thép tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động, Tôn Hoa Sen đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Hiện nay, tôn Hoa Sen đã có những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ và dây chuyền mạ tôn. Sản phẩm có khả năng chống nóng, độ bền vượt trội. Hệ thống đại lý cung ứng trải dài trên toàn quốc sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng của mọi khách hàng.

Giới thiệu chung về công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen

Giới thiệu chung về công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen
Giới thiệu chung về công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen

Tôn Hoa Sen, trước đây là Công Ty CP Tôn Hoa Sen, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thép cán nguội, đóng góp quan trọng vào sự cạnh tranh vượt trội của tập đoàn trong ngành. Việc triển khai dây chuyền sản xuất thép cán nguội đã tạo nên một liên kết quan trọng trong chuỗi giá trị của công ty.

Quá trình hình thành và phát triển của Tập Đoàn Tôn Hoa Sen:

 • Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen (trước đây là Công ty Cổ phần Tôn Hoa Sen) được thành lập vào ngày 09/11/2006, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm thép cán nguội. Đây là công ty con đầu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen.
 • Ngày 24/12/2007, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen.
 • Vào ngày 27/12/2012, Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen thành lập Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen – Nhà máy thép cán nguội Phú Mỹ.
 • Việc triển khai dây chuyền sản xuất thép cán nguội đã tạo ra một mắt xích quan trọng trong chuỗi lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn, cung cấp hầu hết nguyên liệu đầu vào cho các dây chuyền sản xuất tôn và ống thép của Tập đoàn Hoa Sen.

Một vài thông tin cơ bản về Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen:

Tên Công ty CÔNG TY TNHH MTV TÔN HOA SEN
Tên Tiếng Anh Hoa Sen Steel Co., Ltd.
Tên viết tắt HSSC
Địa chỉ Số 9 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Giấy chứng nhận ĐKKD Số 3700763651
Ngày cấp 24/12/2007
Ngày thay đổi 03/03/2020
Vốn điều lệ 280.000.000.000 đồng
Chủ sở hữu Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
Người đại diện Ông TRẦN NGỌC CHU
Giám đốc Điều hành Ông NGUYỄN MINH PHÚC
Ngành nghề kinh doanh Sản xuất thép cán nguội, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại.

Tham khảo giá tôn Hoa Sen mới nhất

Ngành nghề kinh doanh

Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen là thành viên đầu tiên thuộc Tập đoàn Hoa Sen, chuyên hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh thép cán nguội. Bao gồm:

 • Sản xuất thép tôn: Tôn Hoa Sen là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tôn thép tại Việt Nam. Công ty sản xuất và cung cấp các loại tôn lợp mái, tôn trang trí và tôn xây dựng cho nhiều ngành công nghiệp và công trình xây dựng.
 • Sản xuất thép cuộn cán nguội: Tôn Hoa Sen chuyên sản xuất thép cuộn cán nguội, một nguyên liệu quan trọng cho các ngành công nghiệp gia công cơ khí, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.
 • Sản xuất ống thép: Công ty cũng tham gia vào việc sản xuất ống thép, bao gồm các loại ống dùng trong ngành công nghiệp dầu khí, xây dựng hạ tầng và hệ thống cấp nước.
 • Cung cấp phụ kiện và sản phẩm từ thép: Tôn Hoa Sen cung cấp các phụ kiện liên quan đến tôn thép và ống thép như ốc vít, bulông, kẹp, và các sản phẩm gia công từ thép như tấm thép, thanh thép và các loại phụ kiện khác.

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Tôn Hoa Sen

Dây chuyền sản xuất tôn Hoa Sen
Dây chuyền sản xuất tôn Hoa Sen

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhà máy Tôn Hoa Sen đã mạnh tay đầu tư các dây chuyền hàng đầu trên thế giới. Trong đó bao gồm:

 • Cụm lò ủ: Sở hữu cụm lò ủ để xử lý và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Cung cấp nguyên liệu: Cung cấp nguyên liệu cho dây chuyền mạ, dây chuyền sản xuất ống thép và quy trình khác.
 • Dây chuyền cán nguội: Vận hành dây chuyền cán nguội để sản xuất và gia công thép cán nguội.
 • Dây chuyền tái sinh axit: Tiến hành tái chế và sử dụng lại axit trong quy trình sản xuất thép.
 • Dây chuyền tẩy rỉ: Xử lý rỉ sét trên bề mặt thép để cải thiện chất lượng và ngoại hình.

Sản phẩm dịch vụ của Tôn Hoa Sen

Một số dòng tôn lợp bán chạy nhất tại Tôn Hoa Sen bao gồm:

 • Tôn cách nhiệt: Tôn Hoa Sen cung cấp tôn cách nhiệt được thiết kế đặc biệt để cách nhiệt và cách âm, giúp điều chỉnh nhiệt độ và tiếng ồn trong các công trình xây dựng.
 • Tôn cán nóng: Tôn cán nóng của Tôn Hoa Sen được sản xuất bằng quy trình cán nóng, tạo ra sản phẩm có độ bền cao và đặc tính cơ học tốt.
 • Tôn xốp: Tôn xốp là một sản phẩm nhẹ và cách nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để làm mát và cách âm cho các công trình.
 • Tôn mạ kẽm: Tôn Hoa Sen cung cấp tôn mạ kẽm, được tráng một lớp mạ kẽm bảo vệ khỏi sự ăn mòn và giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 • Tôn mạ màu: Tôn mạ màu của Tôn Hoa Sen có lớp phủ chất lượng cao, mang lại vẻ thẩm mỹ cao và bảo vệ bề mặt tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất tôn lợp mái tại nước ta. Dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, độ bền bỉ dài lâu giúp khách hàng dễ dàng xây dựng được mái tôn lợp chất lượng, chống nóng, cách nhiệt tối ưu nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TỔNG KHO TÔN THÉP MTP MIỀN NAM - TÔN THÉP MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện
0933.991.222 0902.774.111 0932.181.345 0932.337.337 0789.373.666 0917.02.03.03 0909.601.456