TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT – ĐẠI LÝ SẮT THÉP UY TÍN TẠI MIỀN NAM

Tôn thép Mạnh Tiến Phát là địa chỉ cung cấp các loại tôn thép chất lượng, chính hãng uy tín số 1 tại Miền Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tôn thép Mạnh Tiến Phát luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng về các loại sắt thép, tôn lợp của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TÔN THÉP MTP

Công ty TNHH Tôn Thép MTP được thành lập vào năm 2005 từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, hơn 15 năm phát triển đến nay đã được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực cung ững vật liệu, thi công xây dựng các công trình dân dụng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tôn Thép MTP luôn cải tiến không ngừng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình của khách hàng. Với Trang thiết bị và máy móc hiện đại, hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TÔN THÉP MTP

1/ Thương mại thép xây dựng

  • Thép Miền Nam
  • Thép Việt Nhật
  • Thép Pomina
  • Thép Hòa Phát

2/ Thương mại thép hình

  • Thép hình Miền Nam, Nhà Bè
  • Thép hình An Khánh
  • Thép hình Posco
  • Thép hình Hàn Quốc
  • Thép hình Trung Quốc
  • Thép hình Nhật Bản
  • Thép hình Thu Phương
  • Thép hình Quang Thắng

3/ Thương mại thép hộp

4/ Thương mại tôn lợp

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Tôn Thép Mạnh Tiến Phát phấn đấu trở thành công ty phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: Công ty TNHH Tôn Thép MTP xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.