Các Loại Phụ Kiện Tôn Giả Ngói, Diềm Mái Tôn, Ốp Sườn Tôn

Phụ kiện tôn giả ngói là những thành phần quan trọng trong quá trình thi công mái tôn giả ngói. Chúng giúp cho mái tôn giả ngói có được độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Công ty MTP chúng tôi xin cung cấp đến quý khách những sản phẩm, mẫu mã chất lượng, uy tín, đặc biệt là phụ kiện tôn giả ngói. Hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình, giảm 50% phí, cắt cán tôn theo yêu cầu của quý khách.

Cấu tạo chi tiết từng loại phụ kiện lợp mái

Trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa mái nhà, các phụ kiện lợp mái đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giúp kết nối các tấm lợp với nhau một cách chắc chắn, đồng thời bảo vệ mái nhà khỏi mưa và gió.

1/ Tôn úp nóc

Tôn úp nóc
Tôn úp nóc

Tôn úp nóc là sản phẩm tương tự tấm tôn giả ngói ở phần đỉnh mái của công trình, được gắn đến mặt trước và mặt sau hoặc mặt phải và mặt trái của tôn giả ngói. Quá trình này đảm bảo tính chất chống thấm nước và mang lại tính thẩm mỹ cho mái tôn giả ngói.

2/ Tôn úp góc

Tôn úp góc dùng để che phủ phần góc hoặc kết thúc của mái, nhằm bảo vệ tính chất chống dột và chống thấm nước cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho mái tôn giả ngói.

3/ Tôn úp viền

Tôn úp viền nhằm kết nối tường và tấm ngói. Quá trình này có tác dụng che chắn và tạo tính thẩm mỹ cho mái tôn giả ngói.

Tham khảo bảng giá tôn giả ngói mới nhất tại đây

4/ Nắp chụp đinh

Nắp chụp đinh
Nắp chụp đinh

Nắp chụp đinh là một phụ kiện quan trọng được đặt lên đầu đinh tôn, nhằm bảo vệ chúng khỏi sự oxy hóa và rỉ sét, giảm thiểu nguy cơ gãy đinh và nứt tấm tôn, đồng thời tăng độ bền cho hệ thống tôn giả ngói. Với nhiều kích thước và màu sắc để lựa chọn, nắp chụp đinh tôn giả ngói có thể dễ dàng phù hợp với các loại tấm tôn và kiểu mái khác nhau.

5/ Tôn ốp tường hiên

Tôn ốp tường hiên bao quanh các cạnh của mái, nhằm tạo thành một tấm màn che bảo vệ bề mặt tường khỏi mưa và gió. Việc sử dụng tấm tôn giả ngói để ốp tường giúp tăng tính bền vững, độ bền, khả năng chống thấm tốt.

6/ Diềm mái tôn giả ngói hiên

Diềm mái tôn giả ngói hiên là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt mái tôn giả ngói, được sử dụng để kết nối giữa tấm tôn và các bề mặt khác như tường, hệ thống dàn mái, cửa sổ,… Đồng thời, diềm hiên còn có chức năng chống thấm nước và gió, giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống tôn giả ngói khỏi các tác động của thời tiết. 

7/ Chạc chữ Y

Chạc chữ Y là phụ kiện trong quá trình lắp đặt tôn giả ngói, giúp giữ cố định được vị trí trung tâm và tránh được hiện tượng rung lắc và chênh lệch. Chạc chữ Y cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối tải trọng trên toàn bộ mái tôn giả ngói, giảm thiểu sự tác động của gió, mưa, tuyết…và giữ cho các tấm tôn giả ngói không bị co ngót.

8/ Tôn ốp đuôi

Tôn ốp đuôi
Tôn ốp đuôi

Tôn úp đuôi là sản phẩm lắp ở phần đuôi của mái tôn giả ngói, nhằm che chắn và mang lại tính thẩm mỹ cho mái.

9/ Tôn úp sườn

Tôn úp sườn là vật liệu lắp trên các sườn của mái, nhằm tạo nên hình dáng và tính thẩm mỹ cho mái tôn giả ngói.

Cách thi công mái tôn giả ngói

Cách thi công mái tôn giả ngói
Cách thi công mái tôn giả ngói

Cách thi công mái tôn giả ngói là câu hỏi được nhiều nhà thầu, khách hàng quan tâm khi tiến hành thi công xây dựng. Với thiết kế đặc biệt, mái tôn giả ngói không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, mà còn có khả năng chống chịu tốt với các thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió và bão.

1/ Cách lợp: Úp nóc, úp viền, úp góc

Khi xây dựng một ngôi nhà, công đoạn lợp nóc, lợp viền và lợp góc được coi là ba bước quan trọng nhất để hoàn thành công tác xây dựng. Đây là những bước cần thiết để giúp cho mái nhà của bạn chống lại các tác động của thời tiết và đạt được tính thẩm mỹ cao.

2/ Cách lợp: Úp sườn, chạc chữ Y, úp đuôi và nắp chụp đinh

Trong quá trình xây dựng, úp sườn, chạc chữ Y, úp đuôi và nắp chụp đinh là những công đoạn không thể thiếu trong việc hoàn thành mái nhà. Không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao, các công đoạn này còn đảm bảo vai trò rất quan trọng trong việc chống lại các tác động của thời tiết. 

3/ Cách lợp: Diềm hiên, úp nóc, úp viền

Trong các công việc xây dựng nhà, diềm hiên, úp nóc và úp viền là các bước rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện mái nhà. Đây là những công đoạn cần thiết để giúp cho ngôi nhà của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn chống lại các tác động của thời tiết. 

Mua phụ kiện tôn giả ngói chính hãng, giá tốt tại Mạnh Tiến Phát

Công ty Mạnh Tiến Phát là đại lý phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín từ các nhà máy, đặc biệt là tôn giả ngói. Chúng tôi mang đến cho quý khách những ưu đãi, giải đáp những thắc mắc của quý khách và dịch vụ mua hàng tốt nhất như:

  • Hàng chính hãng từ nhà máy, giá chính gốc không qua không gian.
  • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi công trình.
  • Cung cấp chứng từ CO-CQ rõ ràng từ nhà máy.
  • Giá cả thấp hơn 5% so với các đại lý khác.
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực Tp HCM, trợ giá 50% cho các tỉnh thành lân cận.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TỔNG KHO TÔN THÉP MTP MIỀN NAM - TÔN THÉP MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện
0933.991.222 0902.774.111 0932.181.345 0932.337.337 0789.373.666 0917.02.03.03 0909.601.456