Top 30+ Mẫu Nhà Cấp 4 Lợp Tôn Giả Ngói Mới Nhất

Nhà cấp 4 lợp tôn giả ngói đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các công trình nhà ở dân dụng hiện nay. Để giúp bạn có thêm ý tưởng và sự sáng tạo cho ngôi nhà của mình, công ty Mạnh Tiến Phát xin cung cấp cho quý khách hàng dưới đây là 30 mẫu nhà lợp mái tôn cấp 4 đẹp nhất.

30+ mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói hot nhất

1/ Mẫu 1: Nhà ống cấp 4 mái tôn tối giản

Nhà ống cấp 4 mái tôn tối giản
Nhà ống cấp 4 mái tôn tối giản

Tôn cách nhiệt cán sóng vuông được thiết kế có mái dốc về 1 phía giúp cho ngôi nhà trông cao hơn, thoáng đãng hơn. Đồng thời chống nóng, chống ồn hiệu quả và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng tôn cách nhiệt. Bạn có thể thiết kế thêm gác xép để mở rộng diện tích sử dụng. Mặt tiền của ngôi nhà không có nhiều chi tiết nổi bật, nhưng vẫn đầy đủ các thành phần từ mái che đến cổng.

2/ Mẫu 2: Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói mái thái, gác lửng

Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói mái thái, gác lửng
Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói mái thái, gác lửng

Với thiết kế mái thái ấn tượng, bạn có thể thiết kế phòng gác xép ở gian sau. Mẫu nhà này có thể bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và sân trước, ban công sau. Để chống nóng, bạn nên sử dụng tôn giả ngói cách nhiệt cho mái nhà để người ở trên gác không bị nóng và tiết kiệm chi phí điện năng. Mái tôn giả ngói mái thái của mẫu nhà cấp 4 này sẽ giúp cho ngôi nhà trông đẹp mắt và hiệu quả.

3/ Mẫu 3: Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói

Nhà cấp 4 tôn giả ngói
Nhà cấp 4 tôn giả ngói

Mẫu nhà này sử dụng mái lợp tôn sóng ngói, không chỉ chống nóng và ồn mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ và tạo sự tinh tế cho ngôi nhà. Đồng thời thể hiện được nét đẹp truyền thống của ngói lợp, tạo không gian ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra, linh hoạt trong việc thiết kế các hình dáng mái như mái thái, mái tam giác, mái chữ A,… 

4/ Mẫu 4: Nhà cấp 4 mái tôn có phòng gác mái 

Mẫu nhà này có thể bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và gác xép có thể thiết kế thành 1 phòng ngủ gác mái độc đáo. Tuy nhiên, để chống nóng cho căn phòng này cũng như cho ngôi nhà, bạn nên sử dụng tôn sóng vuông 11 sóng hoặc tôn giả ngói cách nhiệt.

5/ Mẫu 5: Nhà ống cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống này đạt được nhiều đánh giá cao về thẩm mỹ, không gian rộng rãi và tối đa hóa sử dụng. Kiến trúc mái dốc 1 bên được sử dụng để tạo điểm nhấn khác biệt cho mái nhà. Đồng thời, các ô cửa kính sẽ giúp đưa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà nhiều hơn.

6/ Mẫu 6: Nhà cấp 4 mái tôn phong cách biệt thự

Nhà cấp 4 mái tôn phong cách biệt thự
Nhà cấp 4 mái tôn phong cách biệt thự

Ngôi nhà biệt thự cấp 4 mái thái này được thiết kế với dốc thoát nước khá tốt và phong cách xây dựng độc đáo. Đồng thời, ngôi nhà còn có khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát tạo nên một không gian mát mẻ. Các công năng sử dụng trong ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà tắm.

7/ Mẫu 7: Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn cổ điển

Với phong cách cổ điển của ngôi nhà cấp 4 này, bạn nên lựa chọn loại mái tôn kim cương cách nhiệt. Sự lựa chọn này sẽ giúp cho ngôi nhà không bị nóng và đồng thời tạo sự tinh tế cho toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

8/ Mẫu 8: Mẫu nhà lợp mái tôn cấp 4 hai mái 

Kiến trúc hai mái được sử dụng trong mẫu nhà này rất độc đáo và ấn tượng. Bố cục ngôi nhà được phân chia hợp lý, bao gồm sân, hiên, phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp và phòng vệ sinh nằm phía sau nhà.

9/ Mẫu 9: Nhà cấp 4 mái tôn hai mái lệch

Mẫu nhà hai mái lệch là kiểu kiến trúc hiện đại được xuất phát từ các nước phương Tây. Hiện nay, kiểu công trình này đang rất phổ biến trong xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam. Kiểu mái này mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, đặc biệt là khi sử dụng tôn cách nhiệt giả ngói. Không chỉ giữ cho ngôi nhà luôn mát mẻ, loại vật liệu này còn nâng cao tính thẩm mỹ và phù hợp với nét sang trọng của ngôi nhà.

10/ Mẫu 10: Nhà cấp 4 lợp mái tôn 11 sóng

Với thiết kế tấm lợp mái 11 sóng, mẫu nhà này đảm bảo được tốc độ thoát nước khi trời mưa và tạo được độ chắc chắn tối đa cho mái nhà. Loại tôn này cũng rất phổ biến tại nông thôn nhờ giá thành rẻ, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt.

11/ Mẫu 11: Nhà lợp mái tôn 6 sóng vuông

Đối với các ngôi nhà cấp 4 đặc biệt ở vùng nông thôn có diện tích lợp mái rộng, việc sử dụng tấm lợp 6 sóng vuông sẽ đảm bảo khả năng thoát nước cực nhanh khi trời mưa lớn. Loại tôn lợp mái này thông dụng cho những ngôi nhà với kiến trúc đơn giản và tiết kiệm chi phí lợp mái.

12/ Mẫu 12: Nhà cấp 4 lợp mái tôn giả ngói kim cương

Khi được lợp mái bằng tôn giả ngói kim cương, mẫu nhà cấp 4 không chỉ gìn giữ giá trị truyền thống mà còn đem lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Những tấm lợp mái giả ngói được mạ vân màu kim cương trên công nghệ hiện đại, khép kín, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và đầy thu hút cho ngôi nhà.

13/ Mẫu 13: Nhà cấp 4 mái tôn sóng vuông kim cương

Với ngôi nhà cấp 4 mái thái, sử dụng tấm lợp mái sóng vuông kim cương sẽ tạo được độ chắc chắn và đảm bảo tốc độ thoát nước cực nhanh mỗi khi trời mưa. Màu sắc kim cương được ứng dụng công nghệ sơn mạ hàng đầu châu Âu giúp cho mái nhà luôn bền màu theo thời gian và nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

14/ Mẫu 14: Nhà cấp 4 sử dụng tôn cách nhiệt 6 sóng

Với những ngôi nhà cấp 4 ở vùng khí hậu biến đổi thất thường, việc sử dụng tôn cách nhiệt 6 sóng sẽ giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông và đảm bảo khả năng thoát nước tốt vào mùa mưa.

15/ Mẫu 15: Nhà cấp 4 sử dụng tôn cách nhiệt 11 sóng

Với cấu tạo nhiều sóng hơn, mẫu nhà sử dụng tôn cách nhiệt 11 sóng không chỉ có các công dụng cách âm, cách nhiệt tốt như tôn 6 sóng, mà còn tạo được độ chắc chắn cho mái nhà.

16/ Mẫu 16: Nhà cấp 4 mái tôn cách nhiệt giả ngói

Sử dụng tôn cách nhiệt giả ngói trong việc lợp mái sẽ giúp cho ngôi nhà cấp 4 vẫn giữ được tính truyền thống và đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cao, kèm theo khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

17/ Mẫu 17: Nhà cấp 4 mái tôn chống cháy Pro

Với những ngôi nhà cấp 4 mang kiến trúc biệt thự với chi phí xây dựng và đầu tư lớn, sử dụng tôn chống cháy Pro sẽ không chỉ đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, mà còn có thể ngăn ngừa được hỏa hoạn xảy ra trong nhiều trường hợp bất trắc.

18/ Mẫu 18: Nhà lợp mái tôn giả ngói vuông cách nhiệt kim cương

Việc lợp mái tôn sóng vuông cách nhiệt kim cương đem lại cho nhà cấp 4 của gia chủ độ bền đẹp và nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và màu sơn kim cương óng ánh thu hút được sự chú ý của người nhìn.

19/ Mẫu 19: Nhà tôn lợp mái cấp 4 phong cách châu Âu

Nhà tôn lợp mái cấp 4 phong cách châu âu
Nhà tôn lợp mái cấp 4 phong cách châu âu

Mẫu nhà tôn lợp mái cấp 4 này mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại, từ hình khối kiến trúc đến thiết kế mái, mặt tiền và các chi tiết trang trí, màu sắc đều thể hiện xu hướng nhà ở bên phương Tây. Để tôn lên sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của gia đình mình, bạn nên sử dụng dòng tôn mạ vân kim cương.

20/ Tổng hợp hình ảnh một vài mẫu khác

Sau đây là một số hình ảnh của nhà cấp 4 lợp tôn giả ngói:

Một vài mẫu nhà cấp 4 tôn giả ngói đẹp
Một vài mẫu nhà cấp 4 tôn giả ngói đẹp

Mua tôn lợp mái cho nhà cấp 4 ở đâu chất lượng, giá phải chăng

Công ty Mạnh Tiến Phát là đại lý phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín từ các nhà máy, đặc biệt là tôn lợp mái cho nhà cấp 4. Chúng tôi mang đến cho quý khách những ưu đãi, giải đáp những thắc mắc của quý khách và dịch vụ mua hàng tốt nhất như:

  • Hàng chính hãng từ nhà máy, giá chính gốc không qua không gian.
  • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi công trình.
  • Cung cấp chứng từ CO-CQ rõ ràng từ nhà máy.
  • Giá cả thấp hơn 5% so với các đại lý khác.
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực Tp HCM, trợ giá 50% cho các tỉnh thành lân cận.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện