Top 7 Địa Chỉ Nhận Thanh Lý Thép Tấm Cũ Giá Cao

Cùng MTP tìm hiểu các địa chỉ chuyên thanh lý thép tấm cũ uy tín - chất lượng cao
Cùng MTP tìm hiểu các địa chỉ chuyên thanh lý thép tấm cũ uy tín – chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thanh lý thép tấm cũ? Bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, giá cả phải chăng, có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp, có thể thanh lý thép tấm cũ số lượng lớn? Vậy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Tôn Thép Mạnh Tiến Phát đã tổng hợp 7 địa chỉ thanh lý thép tấm cũ giá cao, dịch vụ tốt, uy tín tại TPHCM.

1. Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Nhật Minh

Công ty Phế Liệu Nhật Minh thành lập vào năm 2002, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và thanh lý thép tấm cũ. Nhật Minh luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của khách hàng và xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp và thanh toán trực tiếp.

Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Nhật Minh
Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Nhật Minh

Công ty phế liệu Nhật Minh cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Không phân biệt số lượng lưới B40 cũ lớn hay nhỏ, nhiều hay ít, công ty thu mua phế liệu Nhật Minh cam kết cung cấp giá thanh lý thép tấm cũ hợp lý để đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng..

Sở hữu hệ thống phương tiện vận chuyển phế liệu tân tiến nhất, Nhật Minh đảm bảo quá trình thu mua và vận chuyển thép tấm cũ sẽ diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ phế liệu Nhật Minh: 

Địa chỉ: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

SĐT: 0933 383 678

Website: phelieunhatminh.com

Tham khảo bảng báo giá thép tấm mới nhất cập nhật 07/2024

2. Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Việt Đức

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý thép tấm cũ và các loại phế liệu khác. Việt Đức áp dụng các hình thức thu mua và phân loại thép tấm cũ đa dạng và rõ ràng từ quá trình thu mua. Ngoài ra, phế liệu Việt Đức còn cung cấp dịch vụ thu mua lưới B40 cũ thông qua thương mại điện tử và tiếp cận số kĩ thuật, bao gồm đặt lịch bán hàng, thẩm định và báo giá online. Khách hàng có thể tiếp cận và thanh lý thép tấm cũ một cách đơn giản và tiện lợi.

Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Việt Đức
Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Việt Đức

Giá thanh lý thép tấm cũ hợp lý, đội ngũ nhân viên đông đảo và quy trình thu mua nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Có hệ thống chi nhánh rộng khắp, dễ dàng tiếp cận khi khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ thanh lý thép tấm cũ Việt Đức:

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

SĐT: 0944 566 123

Website: phelieuvietduc.com

3. Bán thép tấm cũ tại phế liệu Hải Đăng

Phế liệu Hải Đăng là một công ty chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hải Đăng cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt vụn, thép tấm cũ, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon, linh kiện điện tử.

Một điểm nổi bật của Hải Đăng là khả năng thu mua tận nơi và có khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thu mua thép tấm cũ với giá cao, đồng thời cung cấp hình thức thanh toán linh hoạt. Phế liệu Hải Đăng cung cấp dịch vụ đội xe chuyên dụng đảm bảo tính tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình thu mua và thanh lý thép tấm cũ.

Thông tin liên hệ với Phế liệu Hải Đăng:

Địa chỉ: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0984 799 691

Website: phelieuhaidang.com

4.  Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Phú Nguyên Giàu

Công ty phế liệu Phú Nguyên Giàu là địa chỉ uy tín thanh lý thép tấm cũ với giá cả phải chăng và chất lượng thép ổn định. Phú Nguyên Giàu cung cấp các kích thước thép tấm cũ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Ngoài sắt thép tấm cũ, Phú Nguyên Giàu cũng thu mua và cung cấp các loại phế liệu sắt thép, lưới B40, thép hình, sắt vụn,…. Quy trình thu mua thép tấm cũ tại Phú Nguyên Giàu được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ phế liệu Phú Nguyên Giàu

Địa chỉ: 25/13 tổ 8, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

SĐT: 0901 474 468 

Website: phunguyengiau.com

5. Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Tâm Long Phát

Công ty Tâm Long Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý thép tấm cũ và các loại phế liệu giá cao toàn quốc. Tâm Long Phát chuyên mua thép tấm cũ với số lượng lớn có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Nhân viên tại Tâm Long Phát tận tâm, nhiệt tình và không ngại xa khi thu mua thép tấm cũ tại các công trình, nhà xưởng. 

Phế liệu Tâm Long Phát cam kết báo giá thanh lý thép tấm cũ cao hơn giá thị trường phế liệu từ 30-40% và sử dụng phương tiện vận chuyển, bốc xếp nhanh trong ngày. Thủ tục đơn giản, cung cấp báo giá tận nơi trực tiếp không qua trung gian.

Liên hệ Phế liệu Tâm Long Phát qua thông tin sau 

Địa chỉ: D11/46 Ấp 4, Phan Thị Tư, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0907 103 777

Website: thumuaphelieutamlongphat.com

6. Bán thép tấm cũ tại phế liệu Hùng Phát

Phế liệu Hùng Phát là một doanh nghiệp uy tín chuyên thu mua và thanh lý thép tấm cũ và các loại phế liệu như thép, sắt, nhựa, niken, đồng, inox, giấy và các loại khác từ các nhà máy, công ty tư nhân, cửa hàng với khối lượng đơn hàng lớn.

Bán thép tấm cũ tại phế liệu Hùng Phát
Bán thép tấm cũ tại phế liệu Hùng Phát

Phế liệu Hùng Phát không chỉ hoạt động thu mua phế liệu, thanh lý thép tấm cũ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, mà còn mở rộng hoạt động thu mua trên toàn quốc với sự hiện diện của các chi nhánh và văn phòng đại diện tại các vùng miền Bắc, Trung và Nam. Nếu bạn đang có ý định thanh lý thép tấm cũ giá tốt tại TPHCM, phế liệu Hùng Phát sẽ là địa điểm không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán thép tấm cũ Hùng Phát

Địa chỉ: Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

SĐT: 0983 766 011

Website: phelieuquangphat.com

7. Thanh lý thép tấm cũ tại phế liệu Quang Tuấn

Công ty phế liệu Quang Tuấn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý thép tấm cũ và thu mua phế liệu tổng hợp mọi chủng loại. Phế liệu Quang Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến, hệ thống vận chuyển hiện đại và mạng lưới kho bãi dày đặc, có thể thanh lý thép tấm cũ số lượng lớn. 

Quang Tuấn nhận thanh lý thép tấm cũ tận nơi giá cao, nhanh chóng trong ngày tại TPHCM và 64 tỉnh thành trên cả nước. Quang Tuấn luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty. Quang Tuấn cam kết đưa ra giá cao hơn các cơ sở khác và là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Phế liệu Quang Tuấn

Địa chỉ: 786 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

SĐT: 0935.066.386

Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Trên đây là 7 địa chỉ thanh lý thép tấm cũ giá cao được nhiều khách hàng đánh giá tốt và giới thiệu. Hy vọng bạn có thể tìm được một địa chỉ thanh lý thép tấm cũ phù hợp về giá cả và vị trí địa lý. Mạnh Tiến Phát là đại lý cung cấp thép tấm mới chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý thép tấm cũ và mua thép tấm mới để sử dụng. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TỔNG KHO TÔN THÉP MTP MIỀN NAM - TÔN THÉP MTP

1 những suy nghĩ trên “Top 7 Địa Chỉ Nhận Thanh Lý Thép Tấm Cũ Giá Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện
0933.991.222 0902.774.111 0932.181.345 0932.337.337 0789.373.666 0917.02.03.03 0909.601.456